Ví điện tử Lazada - Nước đi mới của ông lớn thương mại điện tử Trung Quốc

Chuyên mục: Thị trường, Marketing,

Chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực ví điện tử tại Việt Nam, ông lớn Alibaba đã không thể làm ngơ khi tung ra ví điện tử Lazada.

Xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt đang trở nên phổ biến không chỉ trên thế giới mà ngay cả ở Việt Nam với sự xuất hiện của rất nhiều ứng dụng ví điện tử từ trong nước đến nước ngoài. Là một ông lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử, Lazada cũng không thể ngó lơ trước những lợi ích mà loại hình thanh toán này sẽ mang lại cho mình. Với sự ra mắt của ví điện tử Lazada, công ty con của tập đoàn Alibaba sẽ chính thức nhảy vào cuộc đua ví điện tử tại Việt Nam cạnh tranh cùng với rất nhiều thương hiệu khác.

Ví điện tử Lazada – Nước đi mới của đại gia E-commerce Trung Quốc

Theo một thống kê mới đây của Cục thương mại điện tử và kinh tế số thuộc Bộ Công thương, Việt Nam hiện đang là một trong những quốc gia sở hữu mức tăng trưởng thanh toán điện tử cao nhất thế giới với 35%/năm. Dẫn chứng là sự xuất hiện và phát triển mạnh mẽ của các loại hình thương mại điện tử, điều này kéo theo lĩnh vực ví điện tử trở nên sôi động hơn bao giờ hết với chức năng cung cấp dịch vụ thanh toán trung gian. Có thể thấy rất nhiều những thương hiệu ví điện tử xuất hiện và cạnh tranh khốc liệt với nhau như: AirPay, Moca, Zalo Pay, WePay, MoMo…

truck parts supplier