Sức mạnh của người dùng trong các những sự kiện khủng hoảng truyền thông

Chuyên mục: Thương hiệu, Marketing,

110 sự kiện khủng hoảng truyền thông đến từ 73 thương hiệu thuộc 23 ngành hàng kể từ đầu năm 2019 đến giờ là một con số lớn.

“Khủng hoảng truyền thông không chừa một ai!” Đây được xem như một điều hiển nhiên, khi mà tên tuổi dù lớn đến mấy, nhưng chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể dẫn đến tình trạng khủng hoảng truyền thông. Minh chứng thấy rõ là theo thống kê hàng năm, mỗi tháng đều có những trường hợp xảy ra sơ xuất, dẫn đến những điều tiếng khiến danh tiếng bị ảnh hưởng phần nào. 110 sự kiện khủng hoảng truyền thông đến từ 73 thương hiệu thuộc 23 ngành hàng kể từ đầu năm 2019 đến giờ là một con số lớn. Cùng Ngành Marketing tìm hiểu thông qua báo cáo dưới đây của Buzzmetrics.


Các sự kiện khủng hoảng truyền thông: Tháng nào cũng xảy ra

Theo thống kê 7 tháng đầu năm 2019, tại Việt Nam ít nhất 1 sự kiện khủng hoảng truyền thông xảy ra trong 1 tháng, và thường những sự kiện đó thu hút rất nhiều giấy mực của cánh báo chí, phóng viên. Tổng cộng đến nay đã có 110 sự kiện khủng hoảng truyền thông trải dài ở 23 ngành hàng khác nhau đến từ 73 thương hiệu. Những sự kiện như vậy đã thu hút đến 4 triệu tổng bình luận, đây là một con số quá kinh khủng, khiến những điều này tạo ra rất nhiều khó khăn với các Brand.

truck parts supplier