Quảng cáo Snapchat nay có thể dài 3 phút tối đa, nhưng người xem vẫn có thể skip

Giờ đây quảng cáo Snapchat có thể kéo dài tới 3 phút tối đa, điều này đã tạo ra những cơ hội mới cho những nhà quảng cáo tiếp cận khán giả.

Quảng cáo Snapchat giờ đây được nới lỏng về thời lượng, cho phép độ dài các video quảng cáo xuất hiện trên nền tảng này kéo dài tới 3 phút, thay vì chỉ 10 giây vốn là cốt lõi của Snapchat và như những gì được thiết lập ban đầu vào năm 2014. Vậy các nhà quảng cáo sẽ phải thay đổi như nào để bắt kịp với sự thay đổi này?. Hãy cùng Ngành Marketing tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Quảng cáo Snapchat giờ đây có thể dài 3 phút tối đa, lợi hay hại?

Tại sự kiện Advertising Week diễn ra tại New York vừa rồi, Snapchat đã thông báo về giới hạn độ dài mới trong thời lượng của quảng cáo. Ông David Roter, phó chủ tịch quan hệ đối tác toàn cầu của Snapchat đã nói trong một cuộc phỏng vấn điện thoại trước đó với Advertising Week: “Snapchat là nền tảng tiên phong trong các video theo chiều dọc và chúng tôi là một trong những người đầu tiên tạo ra nội dung cao cấp cho thiết bị di động. Bây giờ chúng tôi đang mở rộng thời lượng tối đa cho các quảng cáo trên Snapchat”. Điều này đánh dấu một bước chuyển đổi với các quảng cáo trên Snapchat.

Hiện nay, các nhà quảng cáo có thể trình chiếu những video dài hơn, nhưng chỉ khi người dùng vuốt xem những quảng cáo ngắn hơn của họ và khi họ vuốt xem, nó sẽ dẫn họ tới những đoạn video dài hơn, có thể là một trailer giới thiệu cho một bộ phim chẳng hạn. Những quảng cáo của Snapchat rất dễ bị bỏ qua, nghĩa là nếu người xem nhấn bỏ qua đoạn quảng cáo ngắn thì những quảng cáo dài “tới tận 3 phút” kia cũng sẽ bị bỏ qua.

truck parts supplier