Ngọc Trinh đạt nút vàng Youtube, trở thành người đẹp Vbiz đầu tiên làm được

Chuyên mục: Thị trường, Marketing,

Mới đây kênh của Ngọc Trinh vừa đăng tải video ăn mừng việc đạt được nút vàng Youtube. Đây là thành tích khá đáng nể nhất là với một cá nhân

Từ lâu “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đã gây ấn tượng với mọi người không chỉ bởi ngoại hình mà còn cuộc sống xa hoa sang chảnh cùng với ông bầu Khắc Tiệp. Có một cuộc sống như mơ, cô đã lập ra một kênh Youtube của riêng mình để khoe với mọi người. Từ những chuyến du lịch nước ngoài cho đến việc “đập hộp” những món hàng hiệu xa xỉ đều được Ngọc Trinh khoe với mọi người. Thật bất ngờ khi kênh của cô được đông đảo mọi người đón nhận khi mới đây cô vừa ăn mừng thành tích sở hữu nút vàng Youtube đánh dấu cột mốc đạt 1 triệu lượt người theo dõi kênh.

Ngọc Trinh làm “sương sương” thôi cũng đạt nút vàng Youtube!

Kênh Ngọc Trinh Official của cô nàng được thành lập vào tháng 7 năm 2017, chỉ sau hai năm hoạt động đã đạt được hơn 1 triệu lượt Subscriber. Phải công nhận đây là một thành tích cực kì ấn tượng mà không phải ai cũng làm được. Nếu không tính những nghệ sĩ, ca sĩ thì Ngọc Trinh chính thức trở thành người đẹp Vbiz đầu tiên đạt được cột mốc này trên Youtube.

Kênh Youtube của Ngọc Trinh với hơn 1 triệu lượt theo dõi 

Nội dung của kênh chủ yếu về thời trang, làm đẹp, du lịch và đập hộp hàng hiệu. Tất cả được Ngọc Trinh miêu tả là cuộc sống thường ngày của mình, cô sống như nào thì khoe với mọi người như vậy. Cô cũng muốn thông qua kênh Youtube của mình để mang đến hình ảnh chân thực nhất của mình chứ không phải như những gì mọi người thấy qua báo chí, phim ảnh.

Tại sao nói Ngọc Trinh làm Youtube “sương sương” thôi bởi vì những nội dung cô làm quả thực chỉ xoay quanh cuộc sống sang chảnh của mình. Từ những chuyến du lịch nước ngoài cho đến những tập đập hộp hàng hiệu xa xỉ. Có thể nói số tiền mà bản thân cô bỏ ra cho những nội dung đó còn cao hơn rất nhiều so với những gì cô kiếm được từ Youtube. Chia sẻ trong một bài phỏng vấn, cô cho biết nếu không làm Youtube thì vẫn mua sắm hàng hiệu bình thường nhưng mua xong về cũng chỉ để đó. Chi bằng mình quay lại để khoe với mọi người mình đã mua những món gì, của hãng nào giá bao nhiêu, vừa để review vừa mang lại niềm vui cho bản thân và người khác nữa.