Ngoài các ứng dụng của Google thì Facebook là cái tên đầu tiên cán mốc 5 tỷ lượt tải về trên CH

Chuyên mục: Thị trường, Marketing,

Vừa qua, thông tin mới nhất về Facebook đạt 5 tỷ lượt tải về trên cửa hàng CH Play đã gây xôn xao dư luận.

Không thể bàn cãi quá nhiều khi Facebook là nền tảng mạng xã hội thành công nhất trên hành tinh khi số lượng Users của hãng đạt con số cực kỳ lớn. Thêm vào đó, đây cũng là nền tảng mạng xã hội có nhiều quyền năng tại nhiều thị trường khó tính khác nhau khi cung cấp rất nhiều tính năng, dịch vụ. Vừa qua, thông tin mới nhất về Facebook đạt 5 tỷ lượt tải về trên cửa hàng CH Play đã gây xôn xao dư luận. Ngoài 7 ứng dụng khác trong “hệ sinh thái” của Google, thì Facebook là ngoại lệ đầu tiên lọt top này. Cùng Ngành Marketing tìm hiểu những thành tích đáng nể trên của Facebook.

Facebook đạt được 5 tỷ lượt Downloads nhờ con số tăng trưởng ấn tượng

Trong nhiều năm qua, thì Facebook luôn phải đối mặt với hàng loạt những bê bối liên quan đến vấn đề bảo mật người dùng. Thêm vào đó, scandal Mark Zuckerberg đối chất với quốc hội Mỹ năm qua đã tạo ra một rào cản lớn trong việc đặt niềm tin vào mạng xã hội lớn nhất hành tinh này. Cứ tưởng rằng, những điều trên sẽ gây ra những khó khăn với bản thân thương hiệu của Facebook, hay hãng sẽ phải chấp nhận sự giảm sút về số lượng người dùng qua hàng tá những bê bối trên.

Tuy nhiên, những báo cáo kết quả trong quý vừa rồi trong năm 2019 cho biết thương hiệu này tăng 8% về kết quả kinh doanh so với cùng kỳ năm ngoái. Hơn nữa lượng người dùng hàng ngày đạt con số khá khủng khi lên tới 1,59 tỷ users, hay hàng tháng là 2,41 tỷ users. Những con số đang cho thấy mặc dù bị chê bai, và chịu những ánh mắt nghi ngờ từ chính người dùng nhưng những thành tựu mà hãng đạt được thì khó có thể có mạng xã hội nào vượt qua được. Mới đây, nhất Facebook còn đón nhận về cho mình một tin vui khi hãng đạt dấu mốc 5 tỷ lượt tải trên nền tảng Android, ghi nhận cho thấy trên chính cửa hàng của CH Play, Facebook đạt 5 tỷ lượt cài đặt. Chính điều này đã giúp hãng gia nhập vào “vũ trụ” được Google tạo dựng nên khi 7 ứng dụng, dịch vụ khác của hãng lọt vào danh sách này trước đó bao gồm: Google Play Services, YouTube, Google Maps, Google Search, Gmail, Google Text-to-Speech, và Chrome, chính vì thế Facebook là cái tên ngoài Google đầu tiên góp mặt vào trong đây.

truck parts supplier