Nghịch lý Top Trending YouTube Việt: Nội dung loãng, sản phẩm tệ mà "chễm chệ" top đầu

Chuyên mục: Thương hiệu, Marketing,

ở Việt Nam, 90% MV Drama của VPop lại luôn nằm đầu Top Trending YouTube chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, những câu chuyện thật bất ngờ ....

Từ lâu, Top Trending YouTube đã trở thành phương tiện đánh giá độ hot của những giọng ca, việc những MV ca nhạc mới ra mắt lọt top trending Việt luôn là điều ngóng chờ và đôi khi còn là chiêu trò câu kéo để sản phẩm âm nhạc của mình được đứng top. Nghịch lý thay ở Việt Nam, 90% MV Drama của VPop lại luôn nằm đầu Top Trending YouTube chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, những câu chuyện thật bất ngờ đến khó chấp nhận về chất lượng sản phẩm ca nhạc Việt.


90% MV Drama lọt Top Trending 

Có một sự thật là trong 2 năm trở lại đây, có đến 90% MV ca nhạc Việt được thực hiện  theo kiểu Drama luôn trở nên phổ biến và được công chúng dễ dàng đón nhận. một trong số đó phải kể đến như: Anh đang ở đâu đấy anh, Em đã thấy anh cùng người ấy, Rời bỏ, Duyên mình lỡ, Chạm đáy nỗi đau…. Đều là những MV Drama vươn lên vị trí Top Trending YouTube chỉ sau 24 giờ, thậm chí vài MV còn lên Top sau vài giờ ngắn ngủi phát hành.

truck parts supplier