Ngày 11/11 là ngày gì? "Dắt túi" tuyệt chiêu săn deal ngày hội sale 11/11

Chuyên mục: Kiến thức, Marketing,

Bạn có biết ngày 11/11 là ngày gì không? Cùng tham khảo những tuyệt chiêu săn deal ngày hội mua sắm, sale 11/11 này nhé

Tháng 11 với một loạt chương trình sale mở đầu cho dịp giảm giá khuyến mãi ưu đãi cuối năm, kích cầu mua sắm. Ngay từ đầu tháng, mở đầu là ngày hội siêu hoàn tiền lên đến 50% của ví điện tử MoMo và rồi sắp tới đây là ngày hội sale 11/11 tại tất cả các sàn thương mại điện tử cũng như nhiều cửa hàng mua sắm. Trong bài viết dưới đây, Ngành Marketing sẽ giúp bạn bỏ túi những “tuyệt chiêu” săn deal cực đỉnh để mua được những món đồ ưa thích với giá cực hời trong ngày hội sale 11/11 tới nhé!


Ngày 11/11 là ngày gì?

Ngày 11/11 hay còn gọi là Ngày độc thân, đây là ngày lễ bắt nguồn từ Trung Quốc sau đó đã lan rộng ra các quốc gia lân cận và trở nên nổi tiếng trở thành “Singles’ Day”. Theo đó, ý nghĩa của ngày này được hiểu là cả 4 con số đều là số 1, và số 1 biểu trưng cho sự đơn độc, lẻ loi và nó khiến người ta liên tưởng đến sự đơn thân độc mã mà con số này đem lại.

Đây là một ngày lễ mà những người chưa có người yêu hay gia đình hưởng ứng, tham gia vào những hoạt động giải trí mang tính cá nhân như du lịch, đi ăn, đi bar…. Ngày lễ độc thân từ đó trở thành một ngày đặc biệt với những người chưa có người yêu và phổ biến dần dần ở các nước châu Á, sau lan rộng ra những quốc gia phương Tây bởi ý nghĩa rất hợp lý mà nó đem lại.

truck parts supplier