Instagram thử nghiệm quảng cáo AR mới, cho phép người xem thử luôn sản phẩm

Instagram đang dần lấn sân sang lĩnh vực thương mại điện tử khi tung ra tính năng quảng cáo công nghệ AR cho phép người ướm thử trước sản phẩm

Khi Instagram dần lấn sân sang lĩnh vực thương mại điện tử, ông lớn mạng xã hội này cũng đang tìm cách để mang tới những lựa chọn quảng cáo tân tiến hơn, nhằm mục đích giúp các đại lý tối đa hóa được lượng tương tác và phản hồi trong đó bao gồm cả chức năng AR. Hãy cùng Ngành Marketing tìm hiểu tính năng quảng cáo mới này của Instagram có gì thú vị qua bài viết dưới đây nhé!

Với quảng cáo AR người dùng Instagram có thể thử luôn sản phẩm

Mới đây Instagram đã bổ sung một yếu tố mới cho việc mua sắm của khách hàng trên nền tảng này mang tên “Trải nghiệm thực tế”. Từ hôm nay, rất nhiều nhãn hàng đang bán sản phẩm của mình trên Instagram có thể bổ sung tính năng “Mặc thử” này vào trang sản phẩm của họ. Hiện tại, tính năng thực tế ảo AR này sẽ giới hạn áp dụng cho những sản phẩm làm đẹp (Mac và Nars là những đối tác mới) và kính mắt (Warby Parker và Ray-Ban), nhưng trong tương lai Instagram đang lên kế hoạch để mang tới được nhiều dòng sản phẩm hơn.

truck parts supplier