Hà Nội FC - Cách làm truyền thông cực "xịn" của nhà giàu giới bóng đá Việt

Trong số đó, Hà Nội FC cho thấy sự thay đổi mạnh mẽ đáng kinh ngạc nhất, cùng Ngành Marketing đi tìm hiểu những điều thú vị về CLB này.

Mặc dù bóng đá Việt Nam đã phát triển từ những năm đầu thế kỷ 21, thế nhưng với sự đầu tư chưa thực sự chuyên nghiệp, cùng với hậu thuẫn chưa thực sự tốt từ phía các nhà tài trợ, bóng đá Việt vẫn thua kém so với các quốc gia khác. Tuy nhiên, những động thái gần đây nhất của nhiều câu lạc bộ bóng đã đã cho thấy sự thay đổi về tư duy cũng như lối để phát triển hình ảnh của đội mình. Trong số đó, Hà Nội FC cho thấy sự thay đổi mạnh mẽ đáng kinh ngạc nhất, cùng Ngành Marketing đi tìm hiểu những điều thú vị về CLB này.


Hà Nội FC – “Pride of Hanoi”

Hà Nội FC hay còn gọi là Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội tiền thân là Hà Nội T&T được ra mắt vào 2006, câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp chơi tại giải đấu cao nhất Việt Nam (V-league). Câu lạc bộ có sân nhà tại Sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) và từng 4 lần vô địch giải đấu này, ngoài ra Hà Nội FC từng 2 lần vô địch Siêu cúp bóng đá Việt Nam. Đội bóng đang giữ kỉ lục 3 năm liền thăng hạng, từ hạng ba lên thi đấu ở hạng cao nhất của bóng đá Việt Nam. Tại mặt trận quốc tế, Hà Nội FC cũng từng lọt vào tứ kết cúp AFC 2014, vô địch 2 lần vô địch khu vực Đông Nam Á Cúp AFC 2019. Hiện nay, Hà Nội FC đang vào đến chung kết liên khu vực của Cúp AFC 2019.

truck parts supplier