Giải mã sức hút cá kho phố cổ Hà Nội: Thành công nhờ những điều dung dị nhất!

Chuyên mục: Thương hiệu, Marketing,

Cá kho vốn là một món ăn dân dã của người Việt nhưng thời gian gần đây thương hiệu cá kho phố cổ lại trở nên vụt sáng trên các mạng xã hội

Việt Nam từ lâu nay đã luôn được công nhận về nền ẩm thực của mình khi rất nhiều món ăn đã được bạn bè quốc tế ghi nhận. Những món ăn của Việt Nam thoạt nhìn qua sẽ thấy thật đơn giản, mộc mạc nhưng hương vị mà nó mang lại có thể khiến người ăn nhớ mãi không thôi. Cá kho chính là món ăn truyền tải đúng những yếu tố trên. Dù cho món ăn này đã có mặt từ rất lâu nhưng gần đây cụm từ “Cá kho phố cổ” nổi lên như một hiện tượng trên mạng xã hội khi được người người thi nhau review. Vì đâu mà món ăn này lại bỗng dưng vụt sáng như vậy? Hãy cùng Ngành Marketing tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.


Sao lại là “cá kho phố cổ”?

Thực chất cái tên “cá kho phố cổ” chỉ là cái tên mà mọi người đặt tên cho món ăn này vì nguồn gốc của món ăn này là từ hai cửa hàng chuyên bán cá kho trên phố cổ. Từ lâu ẩm thực phố cổ Hà Nội vốn đã được yêu thích bởi rất nhiều người, từ những món ăn vặt cho đến những món chính như bún, miến, phở. Vì vậy khi nhắc đến cái tên “cá kho phố cổ” người ta sẽ nhớ ngay tới món cá kho nổi tiếng ở gần chợ Hàng Bè.

truck parts supplier