[EVENT] WeChoose Connection 2019 - Sự kiện đáng mong chờ dành cho các Agency tại Việt Nam

Chuyên mục: Thị trường, Marketing, Agency,

WeChoose Connection là sự kiện được tổ chức dành cho các Agency tại Việt Nam với mong muốn được hợp tác trong nhiều lĩnh vực khá nhau.

[EVENT] WeChoose Connection 2019 - Sự kiện đáng mong chờ dành cho các Agency tại Việt Nam

Bạn là Media Agency, là Production House, hay chỉ đơn giản là một Design Freelancer? Cơ hội “vươn ra biển lớn” cùng Admicro chính là của bạn. WeChoose Connection là sự kiện được tổ chức dành cho các Agency tại Việt Nam với mong muốn được hợp tác trong nhiều lĩnh vực khá nhau. Sự kiện này ra đời với sứ mệnh kết nối, là chuỗi 8 workshop nhằm tìm kiếm đối tác thuộc 8 nhóm dịch vụ Admicro còn thiếu, từ đó đáp ứng tố nhất nhu cầu full-service của khách hàng. Cùng tìm hiểu xem, sự kiện này có những điểm gì đáng chú mà các Agency nên tham gia!


WeChoose Connection của ai?

Dưới trướng “ông lớn” VCCorp, Admicro hiện đang sở hữu tới 2/3 thị trường quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam với hệ thống quảng cáo trên 200 website uy tín hàng đầu như Kênh14, CafeF, CafeBiz, Dân trí,…

Với độ phủ tới trên 50 triệu độc giả, tương đương 90% người dùng internet và mobile tại Việt Nam, cùng với sức mạnh về công nghệ và sự sáng tạo không ngừng, Admicro luôn ở vị thế dẫn đầu thị trường với khách hàng là hơn 600 thương hiệu lớn cùng hàng chục nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ trong đủ mọi lĩnh vực.