Công ty chủ quản của 7-Eleven cắt giảm 3000 nhân sự và 1000 cửa hàng bị đóng cửa

Chuyên mục: Thị trường, Marketing,

7-Eleven được biết tới như là một trong những thương hiệu cửa hàng tiện lợi nổi danh trên thế giới, khi mà hiện này chuỗi hệ thống

7-Eleven được biết tới như là một trong những thương hiệu cửa hàng tiện lợi nổi danh trên thế giới, khi mà hiện này chuỗi hệ thống đang phát triển hùng mạnh đặc biệt tại châu Á. Công ty mẹ Seven & I Holdings có trụ sở tại Nhật Bản mới đây đã tuyên bố đóng cửa 1000 cửa hàng và 3000 nhân sự trên khắp đất nước “Mặt trời mọc. Chi tiết những thông tin này là sao? Hãy cùng Ngành Marketing tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

7-Eleven bị đóng cửa 1000 cửa hàng trên khắp Nhật Bản

Số lượng cửa hàng tiện lợi nội địa do Seven-Eleven Japan Co. điều hành đã giảm 24 trong tháng 9 so với tháng trước xuống còn 20.993, đánh dấu lần giảm đầu tiên sau 5 năm, các quan chức của công ty cho biết hôm thứ Sáu. Các số liệu được đưa ra một ngày sau khi công ty mẹ của nó, Seven & I Holdings Co., cho biết họ sẽ đóng cửa 1.000 cửa hàng không có lợi nhuận và loại bỏ 3.000 việc làm từ các đơn vị khác khi nhà bán lẻ tiếp tục cải cách cơ cấu và cắt giảm hoạt động 24 giờ.

Sự sụt giảm số lượng cửa hàng rõ ràng phản ánh sự tăng trưởng chậm lại trong ngành, với thị trường cửa hàng tiện lợi trong nước đã trở nên bão hòa. Nhưng Seven-Eleven Nhật Bản cho biết sự sụt giảm sẽ chỉ là tạm thời. Công ty đã làm chậm tốc độ mở cửa hàng trong bối cảnh những lời chỉ trích đã buộc các hoạt động suốt ngày đối với những người được nhượng quyền mặc dù tình trạng thiếu lao động cấp tính.

Vào thứ năm, chuỗi tiện lợi cho biết họ sẽ thực hiện các chính sách mới cho những người được nhượng quyền của mình, chẳng hạn như giảm phí hàng tháng. Ngoài ra, nó sẽ đóng cửa năm cửa hàng bách hóa Seibu và Sogo và đang xem xét đóng cửa 33 cửa hàng bán đồ tổng hợp Ito-Yokado. Doanh nghiệp 7-Eleven Nhật Bản của công ty sẽ chịu khoản phí 10 tỷ Yên (93 triệu USD) do các ưu đãi mới dành cho những người được nhượng quyền, Giám đốc điều hành Ryuichi Isaka cho biết tại Tokyo trong khi công bố kết quả quý hai của công ty. Seven & I cho biết một kế hoạch giữa kỳ mới sẽ được công bố vào tháng 4 tới.

truck parts supplier