Chung kết Giọng hát Việt nhí 2019: Khủng hoảng truyền thông ở phút thứ 89

Chuyên mục: Thương hiệu, Marketing,

Đêm chung kết chương trình Giọng hát Việt nhí 2019 vừa kết thúc chưa lâu thì liên tiếp là lùm xùm xung quanh tính minh bạch của cuộc thi

Sau hơn 3 tháng phát sóng thì mới đây chương trình “Giọng hát Việt nhí – The Voice Kids 2019” đã đi đến chặng Chung kết. Tưởng đâu người xem sẽ được tận hưởng một đêm Chung kết mãn nhãn với những tiết mục âm nhạc chất lượng và quan trọng là cái tên xứng đáng nhất sẽ đạt ngôi vị Quán quân. Để rồi cuối cùng những gì khán giả nhận lại là những lùm xùm liên quan đến kết quả của cuộc thi. Chắc chắn sau cuộc thi thì thương hiệu The Voice Kids đã bị mất điểm nghiêm trọng trong mắt người xem cũng như vẽ ra một tương lai mù mịt cho sự xuất hiện của mùa giải năm sau.

Chung kết Giọng hát Việt nhí 2019 – Hàng loạt sự cố xảy ra

Mỗi mùa Giọng hát Việt nhí đến là người xem lại được dịp thưởng thức những màn biểu diễn từ những giọng ca nhí đầy tài năng không thua kém gì người lớn. Cuộc thi nào cũng sẽ người chiến thắng và khi mọi người đang đổ dồn con mắt cho đêm Chung kết để xem cái tên nào sẽ được xướng tên làm Quán quân của Giọng hát Việt nhí 2019 thì đã xảy ra nhiều tình huống khó hiểu. Đỉnh điểm chính là tình huống MC Nguyên Khang công bố nhầm tên quán quân. Ban đầu bé Chấn Quốc (team Hương Giang – Dương Cầm) là cái tên được xướng lên cho ngôi vị quán quân thế nhưng vừa kịp ăn mừng thì MC Nguyên Khang đã vội vàng xin lỗi và đính chính bé Kiều Minh Tâm (team Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương) mới là quán quân chính thức.

truck parts supplier