Chiến lược truyền thông của Show truyền hình thực tế Việt Nam: Có tất cả nhưng thiếu Drama!

Chuyên mục: Thương hiệu, Marketing,

Hôm nay, cùng Ngành Marketing tìm hiểu xem những chiến lược truyền thông của show truyền hình thực tế Việt Nam ra sao sau 10 năm?

Hiện nay trên thị trường truyền hình Việt Nam đang có sự cạnh tranh rất mạnh mẽ từ các show truyền hình thực tế đến từ nhiều nhà đài khác nhau. Phát triển từ 10 năm trước và theo từng năm, từng giai đoạn thì con số Reality Show đã không ngừng tăng lên. Dù phát triển là vậy thế nhưng những show khi chiếu tại Việt Nam đều bị chê làm nội dung chưa tới, Drama tạo ra thì nửa mùa chới với. Hôm nay, cùng Ngành Marketing tìm hiểu xem những chiến lược truyền thông của show truyền hình thực tế Việt Nam ra sao sau 10 năm?


10 năm để phát triển những Show truyền hình thực tế Việt Nam

Truyền hình thực tế đã xuất hiện từ lâu, hiện đang phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới, đặc biệt là ở những nước có ngành công nghiệp giải trí truyền hình phát triển như Mỹ, Châu Âu và một số nước Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc…

Truyền hình thực tế (Reality Television) là một xu hướng phát triển tất yếu của truyền hình hiện đại. Đây là kiểu làm truyền hình người thật, việc thật với nội dung ít phụ thuộc vào các kịch bản viết sẵn, sự sắp đặt và diễn xuất được hạn chế tối đa, trong khi những cảm tưởng, tâm sự của những người tham gia chương trình được khắc họa, làm nổi bật. dự chương trình. Sự đặc biệt của các chương trình truyền hình thực tế là tính chân thật của sự việc, con người thật – cảm xúc thật – ấn tượng thật.

truck parts supplier