Chiến lược đại sứ thương hiệu Vinfast: Đây mới đúng là niềm tự hào của Việt Nam

Chuyên mục: Thương hiệu, Marketing,

Gây nhiều bất ngờ bởi dàn đại sứ thương hiệu Vinfast mời về tại thời điểm đó, cùng Ngành Marketing đi tìm hiểu xem những gương mặt đó là ai?

Vinfast là thương hiệu được thành lập bởi tập đoàn Vingroup, đây chính là cái tên đã gây bão mạng xã hội truyền thông cách đây 1 năm trở về trước. Sự kiện ra mắt tại Paris Motor Show chính là bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành của 1 “đế chế” mới trong ngành sản xuất ô tô được thương hiệu này thiết lập lên tại Việt Nam. Sự kiện ra mắt đã gây nhiều bất ngờ bởi dàn đại sứ thương hiệu Vinfast mời về tại thời điểm đó, cùng Ngành Marketing đi tìm hiểu xem những gương mặt đó là ai?


Vinfast – Thương hiệu từng gây bão truyền thông trong sự kiện ra mắt

Trong suốt năm 2018, Vingroup đã úp mở về việc tạo lập riêng cho mình một thương hiệu xe hơi của người Việt mang đẳng cấp quốc tế. Tất cả điều được tập đoàn này nói, chỉ được vén màn vào tháng 10/2018 khi Vinfast chính thức Launching với thế giới tại Paris Motor Show –  Triển lãm ô tô lâu đời và đẳng cấp hàng đầu thế giới, hai mẫu xe của VinFast đã thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ và nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn quốc tế.

Chiến lược đại sứ thương hiệu Vinfast

truck parts supplier