Chiến dịch truyền thông của Cornetto: Thành công nhờ sử dụng chính xác KOLs

Chuyên mục: Thương hiệu, Marketing,

Cùng Ngành Marketing tìm hiểu xem chiến dịch truyền thông của Cornetto giúp gia tăng nhận diện thương hiệu có những điểm gì đáng học tập?

Thương hiệu kem Cornetto đã có nhiều năm “chinh chiến” trên thị trường khi mà có độ phủ rộng khắp Việt Nam. Qua nhiều năm, cái tên này đã trở thành một trong những “đàn anh” của ngành sản xuất kem và có thị phần khá cao tại quốc gia Đông Nam Á này. Mới đây nhất, chiến dịch “Ngon sương sương” của hãng này đã được thực hiện trên thị trường và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Cùng Ngành Marketing tìm hiểu xem chiến dịch truyền thông của Cornetto giúp gia tăng nhận diện thương hiệu có những điểm gì đáng học tập?


Bối cảnh ra đời của chiến dịch

Gần đây, trào lưu thả thính “sương sương” đang bao phủ mạng xã hội Facebook, Instagram… với tần số xuất hiện liên tục. Nhưng “thả thính” mông lung như thế thì bao giờ mới crush mới hiểu? Thế nhưng, “Thả thính thẳng thắn” bằng những món quà như nhẫn, gấu bông, chocolate hay hoa hồng lại có phần hơi trịnh trọng, bạn sợ crush căng thẳng, chưa sẵn sàng mà khước từ. Hay thả thính lãng mạn như đàn hát, làm thơ nhiều khi sẽ làm cho không khí buổi hẹn hò trở nên sượng sùng hơn. Vậy sao bạn không để vị ngon “sương sương” của que kem này nhẹ nhàng, kín đáo thổ lộ tình ý, đưa đôi bạn từ từ xích lại gần nhau hơn?

truck parts supplier