Cả thế giới ra mà xem! Google sẽ gắn "Huy hiệu xấu hổ" cho những Website tải chậm

Chuyên mục: Thị trường, Marketing,

Google đang thử nghiệm một tính năng mang tên "Huy hiệu xấu hổ" trên trình duyệt của Chrome nhằm đánh dấu những website có tốc độ tải

Bạn đã bao giờ cảm thấy khó chịu với một website mà tốc độ tải trang của nó quá chậm chưa? Hay bạn cảm thấy trải nghiệm của mình bị hạn chế bởi những bất tiện của nó đem lại. Google đang thử nghiệm một tính năng mang tên “Huy hiệu xấu hổ” trên trình duyệt của Chrome nhằm đánh dấu những website có tốc độ tải trang gây ức ché cho người dùng. Những thông báo mà Google tuyên bố ra sao, hãy cùng Ngành Marketing tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

“Huy hiệu xấu hổ” – Google đang tạo ra một nền tảng trải nghiệm tốt cho người dùng

Google đang thử nghiệm một huy hiệu xấu hổ cho các trang web tải chậm trong Chrome. Trong tương lai, Chrome có thể xác định các trang web thường tải nhanh hoặc chậm đối với người dùng một cách rõ ràng . Điều này có thể có một số hình thức và hãng dự định thử nghiệm các tùy chọn khác nhau, để xác định cái nào cung cấp giá trị nhất cho người dùng của chính trình duyệt này.

Một huy hiệu mới có thể xuất hiện và trong tương lai rất có thể nó sẽ có tên là “Huy hiệu xấu hổ” được thiết kế để làm nổi bật các trang web được chính Google phát triển gắn lên những website được cho có tốc độc tải chậm. Google sẽ xem xét vào lịch sử tải trang để tìm ra trang web nào có lỗi về thời gian tải chậm và gắn cờ chúng. Nhóm Chrome cũng đang khám phá các trang web xác định sẽ tải chậm dựa trên phần cứng thiết bị hoặc kết nối mạng hiện nay.

truck parts supplier