3 lời khuyên các thương hiệu cần nắm lòng để nổi bật vào ngày Phụ nữ Việt Nam

Chuyên mục: Thị trường, Marketing,

Phụ nữ đang chứng tỏ được ảnh hưởng của mình tới thị trường. Vậy các thương hiệu cần lưu ý những gì khi ngày Phụ nữ Việt Nam sắp tới?

Dù xã hội đang dần thay đổi để tiến tới bình đẳng giới nhưng dường như những người phụ nữ vẫn chưa nhận được nhiều sự quan tâm trong các chiến dịch truyền thông. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang sắp tới, các thương hiệu cần hiểu rằng số lượng khách hàng là phụ nữ giờ đây chiếm tỉ lệ không thua gì phái mạnh. Ở bài viết này Ngành Marketing sẽ chia sẻ 3 lời khuyên hữu ích giúp các thương hiệu có thể đa dạng hóa quảng cáo của mình và trở nên nổi bật khi ngày phụ nữ Việt Nam đang gần kề.


Nhìn vào thế giới để thấy ngày phụ nữ Việt Nam cũng quan trọng lắm đó!

20/10 – Ngày phụ nữ Việt Nam đang gần tới, chắc chắn các thương hiệu đã và đang rục rịch chuẩn bị những chiến dịch, sự kiện để tri ân ngày lễ này. Vì sao một ngày lễ của riêng phái nữ mà lại được các thương hiệu quan tâm đến vậy? Câu trả lời là vì phụ nữ giờ đây trở thành một đối tượng quan trọng với các thương hiệu, không chỉ riêng Việt Nam mà còn ở phạm vi toàn cầu. Hàng năm vào ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, các thương hiệu lại được dịp “trổ tài” tạo ra những chiến dịch quảng cáo dí dỏm, đầy cảm hứng để tôn vinh phụ nữ và những thành tích của họ. Những chiến dịch kinh điển phải kể đến là bức tượng Fearless Girl được đặt tại con phố Wall nổi tiếng để tri ân ngày lễ này, hay chiến dịch tạo ra những búp bê Barbie phiên bản 15 người phụ nữ nổi bật nhất năm 2018 của Mattel.

truck parts supplier