10 quyển sách hay về kinh doanh mà bạn nên một lần đọc trong đời

Chuyên mục: Kiến thức, Marketing,

chúng tôi liệt kê danh sách 10 cuốn sách hay về kinh doanh mà bạn nên đọc ít nhất 1 lần trong đời để lĩnh hội những kiến thức về cho mình.

Hiện nay, khi mà Internet đang phát triển vượt bậc, các công cụ tìm kiếm đang chứng kiến lượng người sử dụng tăng theo cấp số nhân qua từng năm. Hơn thế, những thông tin trên nền tảng mạng thường chứa đựng rất nhiều hiểm nguy cho người sử dụng, người ta bắt đầu quay về những phương thức cũ có tính xác thực hơn. Hiện rất nhiều người đang tìm đọc những cuốn sách hay về kinh doanh để đem về cho mình vốn kiến thức chất lượng áp dụng vào cuộc sống.

Chính bởi những lý do trên mà hôm nay chúng tôi liệt kê danh sách 10 cuốn sách hay về kinh doanh mà bạn nên đọc ít nhất 1 lần trong đời để lĩnh hội những kiến thức về cho mình. Cùng Ngành Marketing tìm hiểu đó là những cuốn sách nào? và những điều thú vị gì đang ẩn trong cuốn sách mà tôi đề cập ở dưới đây!


10 quyển sách hay về kinh doanh gối đầu giường giúp nâng cao kiến thức

1. Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

Góp mặt đầu tiên trong danh sách 12 quyển sách hay về kinh doanh hấp dẫn nhất mọi thời đại chính là cuốn có nội dung được đánh giá có chiều sâu “Đắc Nhân Tâm”. Cuốn sách được Dale Carnegie viết và được giới thiệu là cuốn sách hay nhất của thời đại đưa bạn đến thành công. Thêm vào đó, đây cũng là cuốn sách về kinh doanh bán chạy nhất mọi thời đại bởi nội dung, cũng như 30 nguyên tắc vàng trong đối nhân xử thế. Tầm ảnh hưởng của cuốn sách này trên nhiều lĩnh vực khác nhau  từ tự do, chân giá trị, lòng tin, tình yêu, và trung thực trong các mối quan hệ luôn luôn là một trong những mục tiêu của con người, và những nguyên tắc này cũng sẽ mang lại kết quả tương tự nhau dù là thế kỉ XI hay thế kỉ XXI. Chính bởi những giá trị sâu sắc của nó, mà Đắc nhân tâm được gợi ý là một cuốn sách cực kỳ hay, phù hợp với nhiều đối tượng trên thị trường.

Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

truck parts supplier