"Kẻ đi sau vĩ đại" Facebook cập nhật tính năng Reels trên Instagram nhằm cạnh tranh với TikTok

Chuyên mục: Thị trường, Marketing,

Cùng Marketing đi tìm hiểu những tính năng mới của Reels sẽ được Instagram áp dụng tới đấy để xem nó có những điều gì khác biệt với TikTok.

"Kẻ đi sau vĩ đại" Facebook cập nhật tính năng Reels trên Instagram nhằm cạnh tranh với TikTok

Theo những gì xuất hiện mới đây nhất thì Instagram đã bắt đầu cập nhật tính năng Reels về cho nền tảng của mình, đây được xem là động thái mà Facebook mong muốn có thể ngăn ngừa sự bành trướng của nền tảng mạng xã hội kia. Trước đây, Instagram đã rất thành công trong việc đưa Story lên trên nền tảng của mình để cạnh tranh trực tiếp với Snapchat. Cùng Marketing đi tìm hiểu những tính năng mới của Reels sẽ được Instagram áp dụng tới đấy để xem nó có những điều gì khác biệt với TikTok.

Instagram ra mắt Reels nhằm giảm thiểu sự ảnh hưởng của TikTok?

Như bạn có thể thấy trong video giới thiệu tính năng này, Reels sẽ cho phép người dùng tạo các video ngắn có thể chia sẻ và phối lại – giống như TikTok đã làm cực kỳ thành công. Những video đó có thể bao gồm âm nhạc, sử dụng thư viện nhạc mở rộng của Facebook, trong khi Reels cũngbao gồm một loạt các tùy chọn chỉnh sửa sáng tạo, như tốc độ phát lại thay đổi và “bóng ma” cho phép người dùng tạo các hiệu ứng chuyển cảnh liền mạch hơn.